Category: สอนเย็ดท่าหมา

สอนเย็ดท่าหมา

เย็ดหีพี่ เลียหีน้อง เย็ดสดทั้งคู่

ผมไปรู้จักกับสองสาวพี่น้องนี้จากงานคอนเสิร์ตที่หนึ่งไม่บอกว่าคอนเซิร์ตอะไร ผมรู้จักสองสาวพี่น้องนี้แล้วชวนกลับมาที่ห้องซึ่งก็รู้อยู่ว่าชวนมาเย็ดแน่ๆ ผมได้เย็ดหีของทั้งสองคนเลย โดยที่ผมเย็ดพี่มันก่อน อยากรู้ว่าหีของพี่มันจะฟินกว่าน้องไหม ผมเย็ดหีของพี่สาวมันแล้วก็เอาอีกมือหนึ่งมาขยี้หีของน้องสาวมัน วันนั้นเย็ดสดทั้งสองคนเลยมันส์สุดๆ แบบไม่เคยเย็ดที่ไหนมาก่อนเลย

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดท่าหมา

แป้งโดนเย็ดจนเกือบทนไม่ไหวแล้ว

แป้งกับเพื่อนเราไปเที่ยวผับดังแถวรัชดาซอย4 วันนั้นเพื่อนของแป้งมันเมาและกลับไปก่อน แต่แป้งยังอยากเที่ยวอยู่ยังไม่อยากกลับ แล้วเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อตอนแป้งเมามีคนฉุดแป้งขึ้นรถแล้วพาแป้งไปโรงแรม ซึ่งแป้งจำได้ไม่มากนัก พอไปถึงห้องที่โรงแรมมันเริ่มไซคอแป้งและดูดนม จากนั้นมันเอาท่อนควยของมันยัดเข้ามาในหีของแป้งทันที แป้งเกือบทนไม่ไหวมันเย็ดจนแป้งน้ำแตกพุ่งกระชูด

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดท่าหมา

ความเสียวหีที่โหยหามานานแสนนาน

วันนี้นุชจะมาเล่าเรื่องที่นุชไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนให้ฟัง นุชไม่ได้โดยเย็ดมานานมากแล้ว น่าจะห้าปีได้มั้งได้แต่ช่วยตัวเองอยู่ที่ห้องคนเดียว แล้ววันที่นุชรอคอยก็มาถึง นุชได้เจอกับชายหนุ่มที่เข้ามาจีบนุช เขาไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่แต่หุ่นเขาล่ำมาก นุชคิดว่าควยเขาน่าจะใหญ่เหมือนกัน นุชจึงตัดสินใจคบหากับเขาแล้วชวนเขามาที่บ้านของนุชเพื่อที่จะทดสอบว่าเขาเย็ดเก่งไหม แล้ววันนั้นก็มาถึง เขาเย็ดหีของนุช นุชเสียวมากแบบที่ไม่เคยเสียวมาก่อน นุชรอวันนี้มานานแสนนาน

สอนเย็ดท่าหมา, สอนเย็ดพิศดาล

สาวออฟฟิศชอบเสียวหีเวลาโดนเย็ด

ผมได้รู้จักกับสาวออฟฟิศข้างห้องผม ผมเช่าคอนโดอยู่ในกรุงเทพติดสถานีรถไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ผมได้สังเกตุสาวข้างห้องผมเขาทำงานออฟฟิศค่อนข้างเลิกงานดึก ผมจึงอยากรู้จักเธอ เธอหน้าตาดีหุ่นดี หีเป็นหี นมเป็นนมเลย ผมชวนเธอเข้ามาในห้องผมเพื่อที่จะทำความรู้จักกันและทานอาหารด้วยกัน เมื่อทานอาหารเสร็จแล้วผมก็ชวนเธอนอนที่ห้อง ผมอยากจะเย็ดหีของเธอ

สอนเย็ดท่าหมา

เย็ดกับสาวใช้ตอนเมียไม่อยู่บ้าน

ผมเป็นคนหนึ่งที่เบื่อหีเก่าๆง่ายมาก บ้านของผมจ้างสาวใช้มาหนึ่งคนเธอค่อนข้างหุ่นดีและหน้าตาดีพอใช้ได้ วันนั้นที่เกิดเรื่องเมียผมไปหาแม่ของมันที่ต่างจังหวัด มันกลับไปเยี่ยมญาติของมันนั้นแหละ แต่ผมไม่ได้ไปด้วยเพราะผมมีแผนจะเย็ดกับสาวใช้ที่จ้างมา ผมกับสาวใช้แอบเย็ดกันประจำตอนเมียไม่อยู่หรือเมียผมออกไปทำงาน หีของสาวใช้ทั้งหอมทั้งฟิตมาก

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดท่าหมา, สอนเย็ดพิศดาล

คืนความสุขให้ชีวิตตอนที่ 1 เย็ดสด

คืนความสุขให้ชีวิต เรื่องมีอยู่ว่า น้ำเป็นสาวออฟฟิศที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพ น้ำทำงานจะมีวันหยุดแค่ช่วงวันเสาร์กับอาทิตย์เท่านั้น และช่วงวันหยุดน้ำชอบไปเที่ยวที่บาร์โฮสต์ น้ำชอบไปแบบนี้เพราะว่าจะได้เจอกับ PR ชายหล่อๆล้ำๆ แถมควยใหญ่ น้ำได้กลับมาเย็ดที่ห้องมันเป็นความสุขของชีวิตอย่างหนึ่งของน้ำ PR แต่ละคนเย็ดน้ำจนหีฟินไปหมด น้ำมีความสุขมากๆ