Category: สอนเย็ดพิศดาล

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดพิศดาล

ได้เย็ดหีของน้องเมียเป็นบุญมาก

ผมกับน้องเมียเราสนิทกันตั้งแต่เธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของผม ผมก็แอบเย็ดกันประจำ เย็ดกันเกือบจะทุกวันเลยก็ว่าได้เลยตอนเมียไม่อยู่ ผมก็จะมาเย็ดกับน้องเมียคนนี้ น้องเมียคนนี้ไม่รู้จะบรรยายยังไง เธอเป็นคนขี้เงี่ยนเอามากๆ แถมยังเซ็กส์จัดอีกด้วยซึ่งผิดกลับเมียของผมเลยที่ไม่ค่อยให้ผมเย็ดมากเท่าไหร่ ผมจึงมาเย็ดน้องเมียแทนนี้ไงละ

สอนเย็ดท่าหมา, สอนเย็ดพิศดาล

สาวออฟฟิศชอบเสียวหีเวลาโดนเย็ด

ผมได้รู้จักกับสาวออฟฟิศข้างห้องผม ผมเช่าคอนโดอยู่ในกรุงเทพติดสถานีรถไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ผมได้สังเกตุสาวข้างห้องผมเขาทำงานออฟฟิศค่อนข้างเลิกงานดึก ผมจึงอยากรู้จักเธอ เธอหน้าตาดีหุ่นดี หีเป็นหี นมเป็นนมเลย ผมชวนเธอเข้ามาในห้องผมเพื่อที่จะทำความรู้จักกันและทานอาหารด้วยกัน เมื่อทานอาหารเสร็จแล้วผมก็ชวนเธอนอนที่ห้อง ผมอยากจะเย็ดหีของเธอ

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดพิศดาล

โดนเพื่อนบ้าเย็ดจนเข็ดไม่กล้าออกไปไหน

อั้มซื้อบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านจัดสรรค์แห่งหนึ่ง วันนั้นอั้มอยู่คนเดียวที่บ้าน อั้มออกไปซื้อของมาทำอาหารกินคนเดียวแต่ได้เจอกับเพื่อนบ้านชายคนหนึ่งที่อยู่บ้านใกล้ๆกันเขาชวน อั้มไปที่บ้านของเขาเพื่อที่จะพูดคุยกันและดื่มน้ำชา พออั้มเข้าไปเขาก็เริ่มจับอั้มถอดเสื้อผ้าหมดเลย อั้มตกใจมากแล้วร้องกรี๊ด เขาก็ได้เอาผ้ามารัดปากของอั้มไม่ให้อั้มร้อง แล้วจับอั้มเย็ดวันนั้นตั้งแต่เย็ดจนถึงเช้าอีกวันทำให้อั้มไม่กล้าออกจากบ้านอีกเลย

สอนเย็ดพิศดาล

คืนความสุขให้ชีวิต ตอนที่ 2 เย็ดกันสุดมันส์

ตอนที่ 2 นี้น้ำมาเล่าเกี่ยวกับตอนเย็ดกันกับชายหนุ่มที่ควยใหญ่มากหีของน้ำแทบฉีก น้ำได้หนุ่มคนนี้มาจากบาร์โฮสต์น้ำไปเที่ยวคืนนั้น น้ำให้ติ๊ปมันหนักเลยเอามันกลับมาเย็ดที่ห้องด้วย ควยของมันฝั่งมุขตั้ง 5 เม็ด คืนนั้นน้ำเย็ดกับมันตั้งหลายรอบน้ำฟินมาก เวลามันกระเด้าน้ำ หีของน้ำแทบฉีก น้ำไม่เคยเจอควยของใครใหญ่เท่าคนนี้มาก่อนเลย  

สอนเย็ดท่านารีกินน้ำ, สอนเย็ดท่าหมา, สอนเย็ดพิศดาล

คืนความสุขให้ชีวิตตอนที่ 1 เย็ดสด

คืนความสุขให้ชีวิต เรื่องมีอยู่ว่า น้ำเป็นสาวออฟฟิศที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพ น้ำทำงานจะมีวันหยุดแค่ช่วงวันเสาร์กับอาทิตย์เท่านั้น และช่วงวันหยุดน้ำชอบไปเที่ยวที่บาร์โฮสต์ น้ำชอบไปแบบนี้เพราะว่าจะได้เจอกับ PR ชายหล่อๆล้ำๆ แถมควยใหญ่ น้ำได้กลับมาเย็ดที่ห้องมันเป็นความสุขของชีวิตอย่างหนึ่งของน้ำ PR แต่ละคนเย็ดน้ำจนหีฟินไปหมด น้ำมีความสุขมากๆ